KHÓA CÀ PHÊ MÁY KINH DOANH

DSC00655
DSC00633
DSC00617
DSC00601
DSC00586
DSC00576
DSC00550
DSC00303
DSC00169
DSC00129
DSC00020
DSC00016
previous arrow
next arrow
DSC00655
DSC00633
DSC00617
DSC00601
DSC00586
DSC00576
DSC00550
DSC00303
DSC00169
DSC00129
DSC00020
DSC00016
previous arrow
next arrow
Buổi 1
  • Giới thiệu về Barista? Nguồn gốc của hạt café, các dòng hạt café chính sử dụng trong café máy.

  • Sự khác biệt giữa café phin và café máy.

  • Giới thiệu về các dụng cụ trong café máy (ca đánh sữa, tamper, nhiệt kế…)

  • Kiến thức và cách chiết xuất Espresso tiêu chuẩn.
  •  Quy trình tổng quát vệ sinh máy pha, máy xay cà phê.
  • Các vấn đề thường gặp khi chiết xuất Espresso.
  • Thực hành các đồ uống kinh doanh chính trong café máy: Espresso, Americano, Cà phê nâu, Cà phê bạc sỉu, Mocha Cafe, Caramel Macchiato, Affogato.
Buổi 2
  • Phân biệt các dòng sữa tươi (tiệt trùng, thanh trùng, nguyên kem).
  • Quy trình đánh sữa (steam milk).

  • Thực hành cà phê Cappuccino.
  • Thực hành Latte Art Heart (đổ Latte hình tim cơ bản).

  • Thực hành đồ uống Matcha Latte, Hot Chocolate, Frappuccino

  • Tổng kết kiến thức và giải đáp những thắc mắc của học viên.

– Thời gian học: 2 buổi (Sáng: 9h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00)

Học Phí Gốc

Học Phí Ưu Đãi

(Đăng ký trước 2 ngày)

4,000,000

2,000,000

 

Cơ sở Lịch khai giảng
Cơ sở 1 (Trụ sở chính):
– Địa chỉ: Biệt thự 05, Lô Ơ 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 386/5i Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. HCM
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 3:
– Địa chỉ: Tầng 6, 285 Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 4:
– Địa chỉ: 390 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 5:
– Địa chỉ: Tổ 36, Phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 6:
– Địa chỉ: 17 Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
  1. Trong khóa học thời gian thực hành đồ uống lên đến 80% ưu tiên tập trung cho việc kinh doanh của chủ đầu tư.
  2. Nắm được những kiến thức cơ bản về café và cách sử dụng máy pha, máy xay cà phê.
  3. Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy pha, máy xay cà phê.
  4. Học được các đồ uống dễ dàng kinh doanh hiệu quả ứng dụng từ café máy.
  5. Được giảng viên chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong quản lí kinh doanh về dòng café máy.
  6. Được tham gia tất cả các sự kiện của Namas miễn phí.
  7. Học viên được cập nhập công thức, trend đồ uống trọn đời và chính sách bảo hành học lại tối ưu.
  8. Được tham gia với các Barista để học hỏi kinh nghiệm trong các buổi giao lưu về Latte Art do Namas tổ chức.
  9. Hiểu và biết cách sử dụng về các nguyên liệu, dụng cụ máy móc trong khóa học.
  10. Học viên được cập nhập công thức, trend đồ uống trọn đời và chính sách bảo hành học lại tối ưu.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ KHÓA HỌC