KHÓA ĂN VẶT – ONLINE

6f9c141ef211174f4e00
b6d545fba3f446aa1fe5
cac-mon-ngon-tu-com-nguoi-3
IMG_7919 (1)
previous arrow
next arrow
6f9c141ef211174f4e00
b6d545fba3f446aa1fe5
cac-mon-ngon-tu-com-nguoi-3
IMG_7919 (1)
previous arrow
next arrow

01

Buổi 1: Giới thiệu đồ ăn vặt
  • Giới thiệu và phân biệt sự khác nhau giữa 3 dòng syrup, mứt, sốt của các nhãn hàng trên thế giới. 
  • Giới thiệu về ngành đồ F&B, phân biệt về 5 dòng trà chính trên thế giới: Trà trắng, trà xanh, trà vàng, trà đỏ, trà đen.

02

Buổi 2: Trà Hoa Quả chuyên sâu: 20 công thức
  • Thực hành pha chế 20 đồ uống trà hoa quả khác nhau đa dạng về hương vị, màu sắc đảm bảo về giá cost phù hợp theo từng mô hình và khu vực khác nhau. Hướng dẫn decor và kỹ năng chụp ảnh sản phẩm tại nhà.
  • Nắm được kỹ năng điều chỉnh hương vị và mix vị của các nguyên liệu trong đồ uống.
  • Nguyên lý trong đồ uống phân tầng
  • Tổng kết lại kiến thức và tư vấn về các trang thiết bị cần thiết trong buổi học trà hoa quả.

03

Buổi 3: Trà Sữa 50+ công thức – Phần Topping
  • Giới thiệu về mô hình trà sữa ở thời điểm hiện tại và nhu cầu của thị trường theo từng khu vực 
  • Cách nấu các dòng topping có ứng dụng cao có thể kết hợp với các nhóm đồ uống khác ngoài trà sữa như: Trân châu đường đen, thạch trái cây các vị (dâu, đào, lá nếp, cà phê, matcha…), thạch sương sa hạt lựu, pudding (trứng, socola, khoai môn…), kem cheese, kem trứng… 

04

Buổi 4: Thực hành trà sữa
  • Thực hành 5 dòng Sữa tươi trân châu đường đen 
  • Thực hành các dòng trà sữa từ cơ bản tới chuyên sâu: Trà nguyên vị, trà kem macchiato, trà sữa nguyên vị, trà sữa thêm vị (trái cây, bánh, hạt), trà sữa bột vị (matcha, socola, khoai môn), trà sữa nướng kem trứng cháy…

05

Buổi 5: Cafe truyền thống
  • Lịch sử hình thành của hạt cà phê, quy trình sản xuất và cách bảo quản cà phê
  • Phân biệt dòng cà phê nguyên chất và cà phê tẩm dưới nhiều hình thức khác nhau
  • Hướng dẫn cách pha cà phê phin và cách bảo quản 
  • Thực hành pha 20 đồ uống: Cà phê đen, nâu, bạc xỉu, cà phê gừng, cà phê trứng nướng, cà phê cốt dừa, khoai môn cốt dừa, cốm xanh cốt dừa…

06

Buổi 6: Sinh tố & Nước ép chuyên sâu
  • Hướng dẫn sử dụng, phân biệt các dòng máy xay, máy ép nhanh và máy ép chậm.
  • Cách lựa chọn và bảo quản hoa quả đúng cách, thực hành pha các dòng nước ép, sinh tố truyền thống và hiện đại gồm 45 công thức: Nước chanh diệp hoa, chanh leo, dưa hấu, táo carot, cam dứa, táo dứa bạc hà…Sinh tố bơ, xoài, sầu riêng, mãng cầu, các dòng sinh tố mix vị…Thiên đường hoa quả đặc biệt sốt chanh leo.

Phạm Minh Khánh
Hiệu Trưởng – Co Founder

“Sứ mệnh của Namas là xây dựng nên một cộng đồng F&B phát triển bền vững”

Phạm Minh Khánh
Hiệu Trưởng – Co Founder

“Sứ mệnh của Namas là xây dựng nên một cộng đồng F&B phát triển bền vững”

Phạm Minh Khánh
Hiệu Trưởng – Co Founder

“Sứ mệnh của Namas là xây dựng nên một cộng đồng F&B phát triển bền vững”

Phạm Minh Khánh
Hiệu Trưởng – Co Founder

“Sứ mệnh của Namas là xây dựng nên một cộng đồng F&B phát triển bền vững”

Phạm Minh Khánh
Hiệu Trưởng – Co Founder

“Sứ mệnh của Namas là xây dựng nên một cộng đồng F&B phát triển bền vững”

Phạm Minh Khánh
Hiệu Trưởng – Co Founder

“Sứ mệnh của Namas là xây dựng nên một cộng đồng F&B phát triển bền vững”

 

Học Phí Gốc

Học Phí Ưu Đãi

Đăng ký trước 8 ngày

Đăng ký từ 2 – 7 ngày

Đăng ký từ 0 -1 ngày

Học Phí

7,500,000

5,000,000

5,500,000

7,500,000

  • Thời gian học: 10 buổi (Sáng: 9h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00)
  • Học phí đã bao gồm tất cả chi phí nguyên liệu, máy móc, giáo trình, bằng tốt nghiệp
  • Học lại Miễn Phí trọn đời
  • Namas cam kết chất lượng đầu ra, và bảo hành khóa học trọn đời cho học viên mà không phát sinh thêm chi phí trong quá trình tham gia học lại.
Cơ sở Lịch khai giảng
Cơ sở 1 (Trụ sở chính):
– Địa chỉ: Biệt thự 05, Lô Ơ 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 386/5i Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. HCM
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 3:
– Địa chỉ: Tầng 6, 285 Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 4:
– Địa chỉ: 390 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 5:
– Địa chỉ: Tổ 36, Phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
Cơ sở 6:
– Địa chỉ: 17 Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An
01/03, 02/03, 03/03, 04/03
  • Được học và thực hành hơn 200 công thức pha chế chuyên sâu từ 11 nhóm đồ uống truyền thống. Thời gian thực hành lên đến 80% trong khoá học, được giảng viên hỗ trợ trực tiếp trước, trong và sau khóa học.
  • Được học kiến thức thực tế và kinh nghiệm vận hành thực tế từ hai mô hình chuỗi quán cà phê thành công: Lofita – Tea & Coffee, Sứ Cà Phê. Và kinh nghiệm đào tạo thành công 8.000 học viên trở thành chủ quán cà phê trên khắp cả nước.
  • Nắm được phương pháp pha, kỹ thuật pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu. Hiểu được bản chất và cách mix các loại nguyên liệu để có thể tự sáng tạo đồ uống.
  • Biết cách setup, quản lý quầy bar, cách tính giá cost đồ uống và tận dụng tối ưu nguyên liệu. Được học về cách quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, và các chi phí vận hành liên quan.
  • Phòng học đảm bảo về chất lượng từ không gian tới các trang thiết bị hiện đại, màn hình trình chiếu và giáo trình đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm.
  • Được chia sẻ từ các giảng viên về và giải đáp thắc mắc xoay quanh câu chuyện kinh doanh ngành F&B như: cách quản lý, vận hành, marketing….
  • Nguyên liệu đầy đủ và đa dạng đảm bảo cho học viên thoải mái thực hành. Học phí trọn gói cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí gì.
  • Được cập nhật siêu nhanh Hottrend ngành đồ uống.
  • Được cấp chứng chỉ sau khóa học.
  • Được tham gia vào các cộng đồng để cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm ngành F&B.
  • Học viên được cập nhập công thức, trend đồ uống trọn đời và chính sách bảo hành học lại tối ưu. 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ KHÓA HỌC