VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng mọi người đến với Qilila!

Đến với Qilila các bạn sẽ được tận mắt cảm nhận những bộ rèm cửa được các nghệ nhân làng nghề thêu lên những hoạ tiết, những bức tranh hết sức độc đáo, ý nghĩa và đậm sắc bản chất dân tộc Việt Nam.

Không chỉ thế, các bạn còn được cảm nhận được sự hoà hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa Âu và Á với những bức tranh thêu tay mềm mại được kết hợp trên những tẩm vải rèm được nhập khẩu từ châu Âu. Với sự kết hợp này Qilila mong muốn sẽ mang lại cho căn phòng của bạn không chỉ về mặt thẩm mĩ mà còn là một bức tranh thơ mộng, một cảm giác thoải mái và có thể sẽ là những câu chuyện nên thơ, đầy ý nghĩa cho những đứa trẻ nhỏ trong gia đình của bạn.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm thấy những bộ Chăn – Ga – Gối với những hoạ tiết được thêu một cách mềm mại, dễ dàng xua tan những sự mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện tình yêu của bạn chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho tổ ấm của bạn bộ chăn ga gối rèm cửa sang trọng, ấn tượng với những hoạ tiết thêu đầy ý nghĩa.