Pregmom – Bào tử lợi khuẩn sống cho mẹ và bé

Pregmom là dòng sản phẩm dạng ống chứa các bào tử lợi khuẩn sống dành cho cả mẹ và bé. Sản phẩm chứa hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans rất tốt cho hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ.

Bào tử lợi khuẩn là gì?

Bào tử lợi khuẩn là lợi khuẩn được mặc một lớp áo giáp “bào tử” để bảo vệ lợi khuẩn chống chọi với các tác nhân bên ngoài. Vì thông thường lợi khuẩn thường rất yếu và dễ bị mất đi tác dụng. Những lợi khuẩn tồn tại dưới dạng bào tử có khả năng sống sót rất cao trong môi trường khắc nghiệt và còn có khả năng phân bào để phát triển. Nó dễ dàng được hấp thụ bởi hệ tiêu hóa của mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.

Với khoa học công nghệ hiện đại, ngày nay người ta có thể bào chế dung dịch chứa đến hơn 3 tỷ lợi khuẩn/5ml.

Khả năng của lợi khuẩn thì không còn xa lạ với các bà mẹ. Các nhà khoa học trên thế giới khuyên rằng, cần bổ sung lợi khuẩn hàng ngày cho kể cả mẹ và bé để cải thiện hệ tiêu hóa và miễn dịch. Giúp tăng cường tiêu hóa khỏe mạnh và hỗ trợ phòng các bệnh do vi rút, nấm gây ra.

Pregmom là gì?

Pregmom là dòng sản phẩm dạng ống chứa các bào tử lợi khuẩn sống dành cho cả mẹ và bé. Sản phẩm chứa hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa và sức đề kháng của mẹ và bé.

Đặc biệt khác với các loại men vi sinh, Pregmom an toàn cho cả mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ em từ 0 tháng tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *