bán ở đâu? Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Để làm rõ hơn một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể chúng ta hãy nói về cách bổ sung lợi khuẩn truyền thồng. Những cách mà mình cá rằng tất cả các mẹ đã quá quen thuộc.

Dùng sữa chua là cách bổ sung lợi khuẩn hay được các mẹ chia sẻ. Nhưng bạn có biết lợi khuẩn trong sữa chua chỉ là xác lợi khuẩn. Lợi khuẩn này vào đường ruột bị chết hầu hết trong môi trường đường tiêu hóa. Nên thực sự cách này không có tác dụng nhiều lắm.

Việc mua men vi sinh cũng mỗi khi bé gặp vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy cũng là biện pháp phổ biến. Nhưng men vi sinh kiểu này nhiều trường hợp cũng không hiệu quả.

Thực sự có nhiều mẹ cho biết đã đổ đống tiền vào mua đủ các loại men vi sinh từ trong nước đến sản phẩm nước ngoài nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Điều này là do lợi khuẩn trong men sinh thường yếu ớt và khi vào đường tiêu hóa thì tỷ lệ chết cũng lên tới 99.9%.

Trong những năm qua các nhà khoa học đã không ngừng nỗ lực tìm ra cách bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể hiệu quả hơn.

Bào tử lợi khuẩn chính là thành quả của bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Và bào tử lợi khuẩn Pregmom là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực này. ​

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là sản phẩm bào tử lợi khuẩn dạng nước tinh khiết​ đầu tiên trên thế giới. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh, người đã có 15 kinh nghiêm nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản.

Theo nhà sản xuất, 1 ống bào tử lợi khuẩn có tác dụng mạnh mẽ gấp hàng trăm gói men vi sinh thông thường, và 1000 nghìn hộp sữa chua.

Một con số giật mình phải không?

Vậy điều gì đem lại cho sản phẩm tác dụng mạnh mẽ như vậy?

Đầu tiên phải nói tới các bào tử lợi khuẩn có trong sản phẩm Pregmom này đều được trang bị một lớp áo giáo kiên cố là lớp vỏ bào tử. Do vậy chúng chịu được môi trường khắc nghiệt trong đường tiêu hóa. Tỷ lệ sống sót là 100% khi vào đến đường ruột.

Đó là lý do vì sao bào tử lợi khuẩn lại là phương pháp bổ sung lợi khuẩn tốt nhất hiện nay.

​Điểm tiếp theo cần phải nói tới chính là con số 3 tỷ lợi khuẩn trong mỗi 5ml hỗn dịch. Một con số cũng thực sự ấn tượng.  Với số lượng lợi khuẩn dồi dào như thế này không có nhiều nghi ngờ về tính hiệu quả của sản phẩm.

Cũng cần phải nói rõ hơn​:

Đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới có đủ 3 loại chủng bào tử lợi khuẩn bao gồm: ​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *