Vách ngăn bếp nên sử dụng hệ vách nào? | Vách ngăn tổ ong

Sử dụng vách ngăn bếp rất quan trọng, đặc biệt tại những căn hộ chung cư. Những căn hộ này là điển hình của việc thiết kế không gian mở. Các không gian sống sẽ không được phân chia rõ ràng. Chính vì thế, nếu bản thân muốn những căn phòng riêng biệt, phải sử dụng những thiết kế như vách ngăn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại vách ngăn nào cũng phù hợp với bản thân người sử dụng.

Trong nhiều trường hợp, sử dụng sai sản phẩm mà mình không mong muốn sẽ dễ dẫn đến những sai lầm trong thiết kế không gian nội thất. Một không gian không có sự thống nhất sẽ không thể nào phát huy được hiệu quả như mình mong muốn. Ngược lại nó còn khiến toàn bộ căn phòng trông kém nổi bật, mất đi vẻ đẹp vốn có. Những thiết kế cồng kềnh, thiếu tinh tế sẽ khiến căn phòng trở nên bí bách.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn vách ngăn bếp sao cho hiệu quả, ấn tượng nhất. Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây nếu bạn muốn ngôi nhà mình đẹp hơn nhé.

1. Lựa chọn chất liệu

Khi lựa chọn vách ngăn bếp, bạn nên ưu tiên lựa chọn những chất liệu phù hợp. Phòng bếp là không gian thường xuyên chịu tác động của nhiệt hay các tác nhân khác như mùi hôi, dầu mỡ,… Chính vì thế, những chất liệu chống cháy, chống bụi được ưu tiên hơn cả. Đó có thể là các vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn tổ ong,… Dù lựa chọn loại vách nào, tính phù hợp với không gian cũng là điều mà bạn nên quan tâm.

Chất liệu vải tổ ong của vách ngăn tổ ong thương hiệu VICCO được làm chủ yếu từ vải Polyester. Chính vì thế nó có chức năng chống bám bụi. Khi kết hợp thêm một số thành phần khác, nó tạo nên những chất liệu với các đặc tính khác nhau:

– Chất liệu Black-out tạo nên từ 78% Polyester, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Chất liệu này có tính năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/R là chất liệu chống cháy với tỉ lệ các hợp chất khác nhau.

– Chất liệu Premium Duo-tone/ Full-tone có khả năng che chắn dao động khoảng 70%.

– Chất liệu Sheer là chất liệu thấu sáng.

Hiện nay, phòng ăn được thiết kế theo xu hướng sang trọng hơn. Đặc biệt tại những căn hộ chung cư cao cấp. Do đó, bạn có thể lựa chọn những chiếc vách đa dạng hơn, phù hợp hơn. Vách ngăn không chỉ còn thiên về riêng công năng sử dụng, nó còn cần đáp ứng thẩm mỹ.

2. Lựa chọn màu sắc

Màu sắc vách ngăn bếp bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng những chất liệu tối. Những chất liệu này giúp dễ dàng hơn trong việc vệ sinh. Ngoài ra, những màu sắc này cũng mang đến vẻ ấm cúng, sang trọng phù hợp với căn phòng như thế này.

Vách ngăn tổ ong là một trong những lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Trong một không gian sống ngày càng bị giới hạn về diện tích như hiện nay, các loại vách ngăn giúp tối ưu không gian sống bạn nên cân nhắc.

3. Lựa chọn kiểu dáng

Mỗi vách ngăn bếp hiện nay đều có những thiết kế khá đa dạng. Ví dụ vách ngăn làm từ chất liệu gỗ thường có thiết kế thành từng ô để thêm mục đích chứa những vật dụng khác trong nhà. Vách ngăn kính được thiết kế theo dạng cửa là để giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc đóng mở.

Một trong những hệ vách ngăn bếp được đề cao hơn cả là vách ngăn tổ ong. Các loại vách ngăn này giúp mang tới một không gian mở, giúp căn phòng trông thẩm mỹ và gọn gàng hơn rất nhiều.

Vách ngăn tổ ong là một trong những thiết kế vách ngăn bếp được đánh giá cao nhất, mang tới một không gian sống hoàn chỉnh. Không những thế, nó còn giúp tối ưu không gian sống cực kỳ tuyệt vời. Sản phẩm thích hợp được đặt trong không gian nhỏ. Thông tin chi tiết về các sản phẩm tại VICCO khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *