THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên Công ty CP SXTM K-DECOR xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã và đang quan tâm, gắn bó và dành cho chúng tôi sự tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất, K-DECOR đã nỗ lực không ngừng giới thiệu ra thị trường các sản phẩm rèm – vách – trần tổ ong VICCO, hệ thống tự động dành cho nhà thông minh… và tư vấn các giải pháp về nội thất văn phòng, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể và ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

Sự tin tưởng và tình cảm mà Quý khách dành cho K-DECOR nói chung và các dòng sản phẩm rèm – vách – trần tổ ong VICCO nói riêng là điều vô cùng trân quý. Chúng tôi luôn cố gắng nâng niu, giữ gìn, duy trì và thúc đẩy mối quan hệ này lên một tầm cao mới trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến góp ý thẳng thắn, chân tình của Quý khách hàng để hiểu và phục vụ chu đáo và tốt hơn nữa!

Trân trọng!

 

                                                                                                                                        GIÁM ĐỐC K-DECOR PRO.,JSC